Dịch vụ cài đặt macbook, imac chuyên nghiệp tại tphcm. Gọi ngay 0995672567 Mr Huy

Cài win Macbook pro, Macbook Air, iMac tại nhà

Cài đặt windows trên máy Macbook Pro, macbook Air, iMac giúp bạn có thể chạy song song 2 hệ điều hành Windows và Mac OS trên máy tất cả các dòng máy của hãng Apple.

Hệ điều hành windows 8 trên Macbook

Hệ điều hành windows 8 trên Macbook

Tại sao nên cài đặt windows trên máy Macbook Pro, Macbook Air, iMac?

Vì:

 Bạn muốn sử dụng hệ điều hành windows 7, windows 8 quen thuộc mà vẫn giữ được đẳng cấp với máy tính Apple.

Phần mềm trên Mac OS không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn, vì phần mềm chuyên dụng của bạn không có cho Mac OS X mà chỉ có trên windows.

Muốn được trải nghiệm hệ điều hành windows trên Macbook Pro, Macbook Air, iMac

Bạn có biết máy Macbook Pro là máy tính chạy hệ điều hành windows tốt nhất?

Cài đặt windows có làm hỏng hệ điều hành Mac OS?

Chúng tôi có 2 giải pháp cho bạn lựa chọn cách cài đặt windows cho máy Macbook, iMac cho bạn lựa chọn và đảm bảo với bạn rằng hệ điều hành Mac OS của bạn hoàn toàn không bị hư hại.

Quá trình cài đặt windows trên Macbook, iMac

Quá trình cài đặt windows trên Macbook, iMac

✔ Cài đặt windows chạy song song với Mac OS bằng cách tạo ra một phần vùng khác và cài windows lên đấy. Ưu điểm phương pháp này giúp bạn chạy độc lập 2 hệ điều hành trên cùng 1 ổ cứng, muốn chuyển đổi qua lại giữa 2 hệ điều hành trong quá trình khởi động bạn nhấn phím option để lựa chọn hệ điều hành.

 Chạy thẳng windows trên Mac OS, phương pháp này giúp bạn có thể sử dụng windows 7, windows 8 trực tiếp trên Mac OS mà không cần khởi động lại. Có thể copy lại di chuyển nơi lưu trữ windows dễ dàng

Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ: cài đặt Mac OS cho máy Macbook, iMac, cài game cho hệ điều hành Macbook, iMac tại nhà của chúng tôi

Giá dịch vụ cài đặt windows trên Macbook, iMac?

 Gói cơ bản cài đặt windows trên macbook, iMac là 250.000 VNĐ gồm cài driver, và phần mềm cơ bản như Office, IDM, chương trình nghe nhạc xem phim, đọc file PDF.

 Gói nâng cao giá từ 250.000 – 350.000 VNĐ gồm cài hệ điều hành windows và các ứng dụng nâng cao như phần mềm đồ họa, lập trình, diệt virus miễn phí…

Liên hệ cài đặt windows cho máy Macbook, iMac tại nhà ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ cài win Macbook pro, Macbook Air, iMac tận nhà tại TPHCM hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi.

HOTLINE: 0995672567

Địa chỉ: 213/1 đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: http://caimac.com

Hỗ trợ 24/7, nhanh gọn và hiệu quả!!!

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Don't be shellfish...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0Share on LinkedIn0Buffer this page

Comments

comments

Comments on this entry are closed.