Dịch vụ cài đặt macbook, imac chuyên nghiệp tại tphcm. Gọi ngay 0995672567 Mr Huy

Cài game The Dark Eye – Chains of Satinav

Game The Dark Eye – Chains of Satinav được ra mắt vào tháng 6/2012, nó đã gây được ấn tượng khá tốt với các tín đồ game nhập vai. Với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, thế giới rộng lớn. Tiếp nối thành công hãng Kalypso Digital Media đã cho ra mắt phiên bản tiếp theo là Demonicon (The Dark Eye – Demonicon).

The Dark Eye - Chains of Satinav

The Dark Eye – Chains of Satinav

Cấu hình yêu cầu

Mac OS X: 10.7.5 or later.
CPU: Core 2 duo.
CPU speed: 2 GHz
Ram : 4Gb.

Đồ họa của game đẹp mắt

Đồ họa của game đẹp mắt

Cốt truyện trong game The Dark Eye – Chains of Satinav

Game The Dark Eye – Chains of Satinav kể về cốt chuyện của anh anh em của một gia đình bị xa cách giữa một thế giới pháp thuật. Trò chơi sử dụng góc nhìn như nhiều game nhập vai khác trên thị trường game mac os hiện nay như Drakensang, Fable, The Elder Scrolls. Những trận chiến đấu mãnh liệt với combo cận chiến mạnh mẽ đi kèm với những chiêu thức phép thuật huyền ảo. Với hệ thống miltiple-choice bạn sẽ phải đưa ra những lựa chọn của mình trong từng hoàn cảnh cụ thể trong game, ví dụ bạn xác định cứu người hay để mặc người đó chết những quyết định của bạn ảnh hưởng tới kết quả của game, do vậy bạn cần phải có những quyết định chính xác khi nhập vai.

Trong game bạn có thể thay đổi ngoại hình của các nhân vật theo ý thích của mình . Đồ họa của game được xây dựng chi tiết hơn, từ bối cảnh, hiệu ứng phép thuật đến mô hình nhân vật, mọi thứ đều được chăm chút từng kỹ lưỡng.

Chú ý khi chơi game có thông báo download hoặc tải update thì hãy cancel.

Phim giới thiệu về game

Liên hệ cài đặt game

HOTLINE: 0995672567

Địa chỉ: 213/1 đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: http://caimac.com

Hỗ trợ 24/7, nhanh gọn và hiệu quả!!!

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Don't be shellfish...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0Share on LinkedIn0Buffer this page

Comments

comments

Comments on this entry are closed.