Dịch vụ cài đặt macbook, imac chuyên nghiệp tại tphcm. Gọi ngay 0995672567 Mr Huy

Cài đặt và tải game Call of Duty Black Ops cho Mac

Game Call of Duty Black Ops for mac nằm trong Series Call of Duty với bối cảnh thời chiến tranh lạnh giữa Liên Xô và Mỹ. Siêu phẩm game Call of Duty Black Ops cho Mac đáp ứng được sự kỳ vọng của bao game thủ sau bao ngày chờ đợi mỏi mòn.

Poster game Call of Duty Black Ops cho Mac

Poster game Call of Duty Black Ops cho Mac

 Giới thiều về game Call of Duty Black Ops For Mac

Game call of duty black ops đã đạt thành công về mặt doanh số cho nhà sản xuất game, tuy nội dung được đánh nhá khá nhạy cảm khi đụng chạm đến nhiều cường quốc từng tham chiến.

Hình ảnh game siêu đẹp

Hình ảnh game siêu đẹp

Gameplay của Call of Duty: Black Ops nhìn chung đã đạt “cảnh giới tối thượng” với sự xuất sắc đáng kinh ngạc. Thật vậy, cho dù đã rất cố gắng nhưng giới phê bình cũng phải chấp nhận 1 điều rằng “đứa con cưng” của Activision quá hoàn hảo. Rõ ràng, trong thế giới ảo của Call of Duty: Black Ops, mọi thứ đều được tái hiện sống động và chân thật từ những cử động của nhân vật cho đến độ nảy của súng khi bắn (được làm theo nguyên mẫu thực tế) mang đến cho người chơi những cảm giác vô cùng phấn khích. Bên cạnh đó, AI thế hệ mới của Call of Duty: Black Ops cũng sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên vì sự tinh quái của mình. Điều duy nhất mà bạn nên nhớ khi muốn chiến thắng trong trò chơi này là phải hết sức tập trung và bình tĩnh khi mọi sai sót dù là nhỏ nhất cũng phải trả giá rất đắt. Ngoài ra, sự đa dạng trong cách xử lý tình huống của AI cũng là nhân tố tạo nên đột phá cho trò chơi. Không những vậy, hệ thống vũ khí đồ sộ với những món “đồ chơi” từng xuất hiện tại chiến trường Việt Nam như cung, nỏ cũng được khắc họa trong Call of Duty: Black Ops.

Game hành động Call of Duty: Black Ops thuộc hàng top

Game hành động Call of Duty: Black Ops thuộc hàng top

Với đồ họa thuộc hàng top Call of Duty: Black Ops chắc chắn sẽ mang lại sự phấn khích tột cùng cho bạn. Sự chân thực đến từng chi tiết nhỏ nhất, hình ảnh vô cùng bắt mắt khuôn mặt nhân vật chính, đôi lúc người chơi chẳng nhận ra đâu là thật, đâu là ảo nữa.

Call of Duty: Black Ops quả là 1 quả “bom tấn” không chỉ với danh tiếng vốn có của series mà còn ở “nội lực” phi phàm của mình. Dù nội dung gây ra nhiều tranh cãi trong giới truyền thông nhưng không vì thế mà bạn có thể bỏ qua tựa game hấp dẫn này. Hãy cùng tải Call of Duty: Black Ops về máy và tham gia vào biệt đội tinh nhuệ của Hoa Kỳ trong những chiến dịch xưa nay chưa từng có này.

Video giới thiệu Call of Duty: Black Ops

Liên hệ cài đặt game Call of Duty Black Ops cho Mac

HOTLINE: 0995672567

Địa chỉ: 213/1 đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: http://caimac.com

Hỗ trợ 24/7, nhanh gọn và hiệu quả!!!

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Don't be shellfish...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0Share on LinkedIn0Buffer this page

Comments

comments

Comments on this entry are closed.