Dịch vụ cài đặt macbook, imac chuyên nghiệp tại tphcm. Gọi ngay 0995672567 Mr Huy

Aqua Dock mang thanh Dock của OS X qua Windows

Với những macbook, imac cài đặt windows vẫn muốn sử dụng thanh Dock như máy macbook cài đặt OS X bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này bằng phần mềm miễn phí Aqua Dock.

phần mềm aqua dock

phần mềm aqua dock

Giới thiệu Aqua Dock

Được cung ứng tất cả không thu phí, phần mềm mang đầy đủ các tính năng mà bạn cần cho việc mô phỏng thanh Dock của hệ điều hành OS X. Sau khi cài để xong, Aqua Dock sẽ tự khởi động với hiển thị bên trên của thanh Taskbar.

Cấu hình tùy biến của Aqua Dock

Cấu hình tùy biến của Aqua Dock

Người cách sử dụng có thể thêm các biểu tượng ứng dụng vào thanh Dock chỉ bằng thao tác kéo thả đơn sơ và thêm khoảng ngăn hướng bằng hướng nhấn phải chuột vào dock với chọn Add > Separator. Tương tự, trong tùy chọn lựa Customization, bạn có vẻ tiến hành tùy biến kích cỡ, giao vận và rất nhiều thứ khác cho thanh dock của Mình.

Ngoài ra, người sử dụng còn có thể tối ưu hóa cho Aqua Dock hành động “ngon” hơn trên các dòng máy có cấu hình yếu bằng tùy lựa Low quality trong tab Performance.

Tối ưu hóa phần mềm Aqua Dock

Tab Tối ưu hóa phần mềm

Aqua Dock là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thể trải nghiệm thanh Dock của hệ điều hành Mac OS X trên hệ điều hành Windows, nếu bạn quan tâm hãy download Aqua Dock

Don't be shellfish...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0Share on LinkedIn0Buffer this page

Comments

comments

Comments on this entry are closed.